ทัวร์นิวซีแลนด์
รายละเอียดทัวร์
SE09 - ITALY DOLOMITES & CINQUE TERRE 10 Days (TG)
iStyle Traveler ขอนำท่านสัมผัสอุทยาน Dolomites ที่สุดของความงามที่คุณสามารถสัมผัสได้บนโลกใบนี้
กันยายน : 23-2 ตุลาคม 2559 ราคา 103,900 / ท่าน
ตุลาคม : 7-16 / 14-23 ตุลาคม 2599 ราคา 105,,900 / ท่าน
ตุลาคท : 21-30 ตุลาคม 2559 ราคา 108,900 / ท่าน
*** ราคานี้รวมค่าวีซ่า / ทิปคนขับรถ / ทิปพนง.ยกกระเป๋า ***
ฟรี!! น้ำดื่มท่านละ 1 ขวดต่อวัน

• บินตรงสายการบินไทย พร้อมสะสมไมล์การบินไทย
• พักโรงแรมระดับ 4 ดาว  
• เส้นทางสวยมากทุกเมือง บรรจงคัดสรรมาแล้ว
• อาหารจานเด็ดพื้นเมือง /ไทย/จีน กลมกล่อม เลิศรส
• อุทยานแห่งชาติ  Dolomite สวยสุดๆ และได้รับ  UNESCO
• นั่งกระเช้าสู่ Alpe di Siusi  ที่ราบบนยอดเขาที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป UNESCO
• หมู่บ้าน Cinque Terre หมู่บ้านริมหน้าผา ที่สวยที่สุดในโลก UNESCO
• เมืองเก่าโบราณ San Gimignano , Siena สไตล์อิตาลี ได้รับ UNESCO
• หมู่บ้านริมทะเลสุดหรูหรา Portofino ที่นักท่องเที่ยวใฝ่ฝันอยากจะมาเยือนสักครั้ง
• ล่องเรือทะเลสาบการ์ดา เมือง Sirmione  เมืองสวยระดับ UNSEEN
• เมืองสวยระดับโลก   Florence / Pisa / Milan  / Venice  UNESCO
• ฟรี!!!! ล่องเรือกอนโดล่า  นครเวนิส

มืออาชีพ จริงใจ ไม่หมกเม็ด เลือกแต่ของดีๆมาให้เที่ยวกัน
ใบอนุญาติประกอบการเลขที่ 11/7887
สนใจติดต่อสอบถาม
โทร : 097 230 4785
โทร : 02 891 4467
Line ID: @istyletraveler

เริ่มต้น 103,900
ITALY DOLOMITES & CINQUE TERRE 10 Days (TG) อุทยานโดโลไมท์ – หมู่บ้านชิงเกว่ แตร์เร 10 วัน
วันแรก (1) สนามบินสุวรรณภูมิ - กรุงเทพฯ
21.30 น. คณะพร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตูทางหมายเลข 3 เคาน์เตอร์ D สายการบินไทย มีเจ้าหน้าที่บริษัทคอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเช็คอิน
วันที่สอง (2) มิลาน (อิตาลี) - ซิร์มิโอเน่ - ล่องเรือทะเลสาบการ์ด้า - โบลซาโน่ - โดโลไมท์
00.35.น บินตรงสู่มิลาน โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 940
07.10.น เดินทางถึงสนามบิน มิลาน นำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและตรวจรับสัมภาระ
ซิร์มิโอเน่ (Sirmione) เป็นเมือง Unseen ของอิตาลี เป็นเมืองเก่าแก่ มีอายุมากกว่า 2,000 ปี ที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุด ด้วยลักษณะภูมิประเทศที่เป็นแหลมยื่นเข้าไปในทะเลสาบการ์ด้า (Garda Lake) นำท่านล่องเรือทะเลสาบการ์ด้า ชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์ ของทะเลสาบน้ำจืด ที่เกิดจากน้ำแข็งละลายจากเทือกเขาแอลป์ ดังนั้นซีร์มิโอเน่จึงถูกล้อมรอบด้วยทะเลสาบทั้งสองด้าน และถึงแม้ซีร์มิโอเน่จะเป็นแค่เมืองเล็กๆ แต่ก็มีเสน่ห์ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี นอกจากซีร์มิโอเน่ จะมีชื่อเสียงเรื่องซากปรักหักพังตั้งแต่สมัยยุคโรมัน สิ่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงไม่แพ้กันคือน้ำพุร้อนธรรมชาติที่ผุดขึ้นมาจากใต้ทะเลสาบ ถูกค้นพบโดยชาวโรมันตั้งแต่เมื่อ 2,000 ปีที่ผ่านมา เชื่อกันว่าเป็นน้ำพุร้อนที่มีอุณหูมิถึง 69 องศาเซลเซียสและอุดมไปด้วยแร่ธาตุกำมะถัน ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่สำคัญในการใช้รักษาโรคของชาวโรมันในสมัยนั้น
บ่าย โดโลไมท์ (Dolomite) อุทยานแห่งชาติเพียงแห่งเดียวของอิตาลี ที่องค์กรยูเนสโกรับรองให้เป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ (Unesco) เป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์ ที่พาดผ่านตอนเหนือของของประเทศอิตาลี มีลักษณะประหลาดเป็นกรวยสูงตระหง่าน ยอดแหลมชันราวซี่ฟันเลื่อยหรือฟันปลาไม่เหมือนยอดเขาอื่นใด ภูมิประเทศน่ามหัศจรรย์แห่งนี้เมื่อกว่า 500 ล้านปี เคยเป็นแนวปะการังใต้ท้องทะเลมาก่อน สถาปนิกนักปีนเขารุ่นแรกๆ ชาวสวิสบรรยายสิ่งที่เขาเห็นว่า เป็นประดุจปราสาทหิน โบสถ์กอธิก และหอคอยที่ทรงอานุภาพ เป็นสถาปัตยกรรมที่งดงามที่สุดในโลก แนวทิวเขาเหมือนฉากในเทพนิยาย ดั่งดินแดนมิดเดิ้ลเอิร์ทใน เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง เป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยตำนานว่าด้วย เจ้าหญิง แม่มด คนแคระ ยักษ์กินคน และมังกร ตามที่ราบเนินเขา และยอดเขาสูงตระหง่านใช้ปิดซ่อนทางลับสู่ดินแดนใต้พิภพ
โบลซาโน (Bolzano) เมืองที่ถือเป็นประตูสู่อุทยานโดโลไมท์ เมืองยุคกลางเชิงเทือกเขาแอลป์ที่รุ่งเรืองตั้งแต่ยุคโรมัน งดงามด้วยจัตุรัส โบสถ์ วิหาร เมืองโบลซาโน่รู้จักกันทั่วไปเมื่อครั้งที่ National Geographic ไปถ่ายทำสารคดี การค้นพบซากมนุษย์ที่ฝั่งอยู่ใต้หิมะบนยอดเขาสูงในแคว้นทีโรลของออสเตรีย มีการนำร่างนั้นมาไว้ที่เมืองโบลซาโน่ เรียกกันว่ามนุษย์หิมะแห่งโบลซาโน่ ที่เป็นข่าวไปทั่วโลก มีการผ่าพิสูจน์ร่างนี้โดยผู้เชี่ยวชาญหลายครั้งผลสรุปคือเป็นร่างของชายวัยประมาณ 30 ปี ร่างกายห่อหุ้มด้วยเครื่องกันหนาวขนสัตว์ มีอาวุธโบราณเป็น หอก และธนูตกอยู่ข้างกาย คาดว่าเป็นพรานล่าสัตว์บนเทือกเขาแอลป์ และอาจเสียชีวิตเนื่องจากถูกทำร้ายจากพรานล่าสัตว์ด้วยกัน และซากถูกทับถมด้วยหิมะจนหนารักษาร่างกายนี้เอาไว้อย่างดี คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วกว่า 3,000 ปี แต่ด้วยสภาวะโลกร้อนในปัจจุบันน้ำแข็งบนยอดเขาละลายจึงพบร่างนี้ ปัจจุบันร่างของ มนุษย์หิมะแห่งเทือกเขาแอลป์ ที่มีอายุมากกว่ามัมมี่ของอียิปต์ ถูกเก็บรักษาด้วยการแช่แข็งอย่างดีที่พิพิธภัณฑ์แห่งเมืองโบลซาโน่
ออร์ติเซ่ (Ortisei) เมืองแห่งศูนย์กลางของการท่องเที่ยวในแถบอุทยานโดโลไมท์ ที่อยู่ในหุบเขา มีเทือกเขาล้อมรอบสวยงามยิ่งนัก อิสระให้ทุกท่านเพลินดเพลินกับอากาศอันบริสุทธิ์ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามแปลกตา
นำท่านเข้าสู่ที่พัก Four Points By Sheraton Bolzano หรือเทียบเท่า
วันที่สาม (3) นั่งกระเช้าชมวิว Alpe di Siusi - ฟุเน่ – ทะเลสาบมิซูลิน่า - คอร์ติน่า ดอมปาสโซ่
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
นั่งกระเช้า ขึ้นสู่บนเนินเขาที่เราเรียกว่า “Alpe Di Siusi” นำท่านชมวิวทิวทศน์บนทุ่งหญ้า ราบเลียบบนภูเขา ที่ได้ขึ้นชื่อว่ากว้างใหญ่ที่สุดในยุโรป ท่านจะได้สัมผัสความงดงามอันประหลาดมหัศจรรย์ของดินแดนเทือกเขาโดโลไมท์จากมุมสูงรอบด้าน ชมทัศนียภาพอันยิ่งใหญ่ของหุบเขา โตรกผาโดยมีเทือกเขา Sasolungo Mountain Range ที่มีรูปทรงประหลาดยอดเขาแหลมชันเป็นจุดเด่น มีเส้นทางเดินลัดเลาะสู่จุดชมวิวต่างๆ ให้ท่านมีเวลาเก็บภาพสวยๆ อันประทับใจก่อน ท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศสุดที่จะบรรยายอิสระให้ท่านเดินเล่นถ่ายรูปตามอัธยาศัย
วาล ดิ ฟุเน่ (Val Di Funes) ยอดเขาแปลกตาอีกแห่งในโดโลไมท์ อิสระให้ทุกท่านเก็บภาพความประทับใจตามอัธยาศัย
บ่าย ซูลิน่า (MISURINA SEE) ทะเลสาบที่หลบซ่อนตัวในหุบเขาที่ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งในโดโลไมท์ นำท่านเดินเล่นชมวิวทะเลสาบเก็บภาพสุดความประทับใจ
คอร์ติน่า ดอมปาสโซ่ (Cortina D’ampezzo) เมืองสกีรีสอร์ทที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติเทือกเขาโดโลไมท์ (Dolomite) เพียงแห่งเดียวของอิตาลีที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 10 สกีรีสอร์ทที่ดีที่สุดในโลก เมืองนี้อยู่สูงจากน้ำทะเล 1,219 เมตร ได้รับการขนานนามว่าเป็น ไข่มุกแห่งเทือกเขาโดโลไมท์ เป็นสถานที่ตากอากาศตลอดปีของชนชั้นสูงและบรรดาหนุ่มสาว ที่ไม่ได้มาเพียงเพื่อเล่นสกีเท่านั้น แต่ในหน้าร้อนมักนิยมท่องเที่ยวแบบ HIKING อิสระให้ท่านเดินเล่นชมเมืองเลือกซื้อของที่ระลึกหรือเก็บภาพความประทับใจตามอัธยาศัย
นำท่านเข้าสู่ที่พัก Villa Argentina Cortina หรือเทียบเท่า
วันที่สี่ (4) เกาะเวนิส – ล่องเรือกอนโดล่า - สะพานสะอื้น - เมสเตร้
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
นครเวนิส (Vencie) หรือที่ชาวอิตาลีเรียกว่าเวเน็ตเซีย (Venezia) เป็นเมืองหลวงของแคว้น เวเนโต (Veneto) เมืองเวนิสสร้างขึ้นจากการเชื่อมเกาะเล็กเกาะน้อย จำนวน 118 เกาะ เข้าด้วยกันในบริเวณ ทะเลสาบเวนิเทีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ ทะเลอาเดรียติกทางภาคเหนือของ ประเทศอิตาลี ทะเลสาบแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งระหว่างปากแม่น้ำโปกับแม่น้ำพลาวิ ในบรรดาเมืองท่องเที่ยวของอิตาลี เมืองเวนิส ดูจะเป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่แตกต่างจากทุกเมืองในโลก เป็นเมืองที่ตั้งอยู่กลางทะเลสาบที่สวยงามจนได้ฉายาว่าเป็น “ราชินีแห่งทะเลอาเดรียติก” ( The Queen of the Adriatic) หรือ “เมืองแห่งสายน้ำ” (The City of Water) ที่มีคลองสำหรับใช้สัญจรแทนถนนมากกว่า 150 สาย หรือ “เมืองแห่งสะพาน” ( The City of Bridges) ที่ มีสะพานเชื่อมคลองมากกว่า 400 แห่งที่โดดเด่นเป็นที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวอีกทั้งยังเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งศิลปวัฒนธรรมและดนตรียามค่ำคืน
บ่าย เกาะซานมาร์โค ศูนย์กลางของนครเวนิสระหว่างทางท่านจะได้ชมอนุสาวรีย์ของพระเจ้าวิคเตอร์เอมานูเอลที่ 2 บิดาของชาวอิตาเลี่ยน ให้ท่านได้ถ่ายภาพคู่กับ สะพานถอนหายใจ หรือ สะพานสะอื้น (Bridge of Sighs) ที่เชื่อมต่อระหว่าง “Doge Palace” ซึ่งเคยเป็นที่ประทับของเจ้าผู้ครองนครเวนิซในอดีต อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางของการปกครองแคว้นในยุคสมัยนั้นอีกด้วย ชม จัตุรัสเซนต์มาร์โค ที่มีโบสถ์เซนต์มาร์คเป็นฉากหลัง สร้างด้วยสถาปัตยกรรมไบแซนไทน์ อิสระเลือกช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองของเวนิซตามอัธยาศัย อาทิ เครื่องแก้วมูราโน่ ต้นตำรับของการเป่าแก้วของชาวมูราโน่ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะมาตั้งแต่บรรพชน โดยเครื่องแก้วแต่ละชิ้นมีรูปแบบ และคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก แถมพิเศษ!!!! ล่องเรือกอนโดล่า ชมวิวเมืองของเวนิซ ซึ่งว่ากันว่าหากมาเวนิซ แล้วไม่ได้ล่องเรือกอนโดล่าก็เหมือนว่ามาไม่ถึงเวนิซอย่างแท้จริง
นำท่านเข้าสู่ที่พัก Holiday Inn Hotel Mestre หรือทียบเท่า
วันที่ห้า (5) เมสเตร้ – ฟลอเรนซ์ – ดูโอโม่ – สะพานทองคำ – ชมเมือง
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
ฟลอเรนซ์ (Florence) เมืองที่ได้ขึ้นชื่อว่าหากมาอิตาลีแล้วไม่ได้มาเยือน ฟลอเรนซ์ ก็เหมือนว่ายังมาไม่ถึงอิตาลีอย่างแท้จริง เมืองสวยอันดับ 1 ของอิตาลี ที่ถือเป็นต้นกำเนิดของชาวอิตาลี โดยเฉพาะศิลปะยุคเรเนสซองส์เป็นยุคที่ศิลปะเฟื่องฟูที่สุด และยังเป็นเมืองเกิดของเหล่าศิลปินอัจฉริยะของโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น ลีโอนาโด ดาวินชี่ ไมเคิลแองเจิลโล กาลิเลโอ ดังเต้ และศิลปินชื่อดังอีกมากมาย และยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลก (Unesco) อีกด้วย
บ่าย จตุรัสซินยอเรตตา (Piazza Della Signoria) จตุรัสกลางเมืองซึ่งปัจจุบันเป็นศาลาว่าการเมือง จตุรัสแห่งนี้ท่านจะได้พบกับศิลปะมากมาย เช่น รูปปั้นเดวิดจำลอง ที่เหมือนของจริงทุกประการชมสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นของเมืองและไม่มีที่ไหนเหมือน มหาวิหารซานตามาเรีย เดลฟิออเร มหาวิหารที่มียอดโดมขนาดใหญ่เป็นอีกหนึ่งสัญญาลักษณ์ของเมือง หอศีลจุ่มที่มีความสวยความงาม
มหาวิหารแห่งฟลอเรนซ์ (Duomo Santa Maria del Fiore) ซึ่งนับเป็นมหาวิหารขนาดมหึมาและงดงามที่สุดแห่งหนึ่ง อายุกว่า 800 ปี โดยใหญ่เป็นอันดับสองของอิตาลีรองจากมหาวิหารเซ็นต์ปีเตอร์ที่วาติกัน จุดเด่นของมหาวิหารแห่งฟลอเรนซ์คือโดมสีส้มขนาดใหญ่ที่ออกแบบโดย ฟิลิปโป บรุนเนลเลสซิ สถาปนิกและศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ในสมัยนั้น ภายนอกเป็นลวดลายหินอ่อน ภายในไม่มีเสา ไม่มีคาน แต่ใช้วิธีวางอิฐซ้อนกัน และเพื่อเป็นเกียรติแก่สถาปนิกผู้ออกแบบทางการฟลอเรนซ์จึงห้ามมิให้มีการสร้างอาคารใดๆ ที่สูงกว่าโดมแห่งนี้ด้วย
สะพานเวคคิโอ (Ponte Vecchio) หรือสะพานทองคำ สะพานข้ามแม่น้ำอาร์โน แห่งแรกของเมือง พิพิธภัณฑ์อุมฟิชี่ พิพิธภัณฑ์ที่เก็บศิลปะยุคเรเนสซองว์ไว้เยอะที่สุดในโลก ท่านจะพบกับรูปปั้นบุคคลสำคัญของเมืองมากมายที่ด้านนอกของพิพิธภัณฑ์ อิสระให้ทุกท่านบันทึกภาพ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้ามากมาย ตามอัธยาศัย
นำท่านเข้าสู่ที่พัก Nil Hotel Florence หรือเทียบเท่า
วันที่หก (6) เซียน่า - มหาวิหารเซียน่า-ชมเมือง - ซาน จิญญาโน่ – ปิซ่า - หอเอนปิซ่า
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
มหาวิหารเมืองเซียน่า (Duomo Di Siena) มหาวิหารประจำเมืองเซียน่า ที่ถุกสร้างขึ้นในปี 1200 ด้วยสไตล์กอธิคและเรเนซองส์ ที่ประดับประดาตกแต่งอย่างวิจิตรอลังการและสวยงามมากเป็นโบสถ์ 1 ใน 5 โบสถ์ที่สวยที่สุดในประเทศอิตาลีเมืองเก่าเซียน่า (Siena Old Town) ที่ได้รับการขึ้นทะเบียน เป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ในปี 1995 (UNESCO) ชมความเป็นเมืองเก่าสมัยฟื้นฟูศิลปวิทยาการหรือยุคเรอเนสซองส์ เต็มไปด้วยอาคารต่างๆ โบสถ์ และพิพิธภัณฑ์ อิสระเดินเล่นชมเมืองหรือเลือกซื้อสินค้าที่ระลึกตามอัธยาศัย
บ่าย เมืองซาน จิมิญยาโน (San Gimignano) เมืองเล็กๆ ที่มี ทิวทัศน์งดงามที่สุดในแคว้นทัสคานี ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ล้อมรอบด้วยกำแพงเมืองโบราณ เป็นเมืองแห่งสุดยอดสถาปัตยกรรมของยุคกลาง เป็นเมืองเดียวในอิตาลี่ที่สามารถอนุรักษ์สิ่งก่อสร้างและสถาปัตยกรรมยุคกลางไว้ได้อย่างครบถ้วนจนได้รับการประกาศเป็นเมืองมรดกโลกโดยองค์กร (UNESCO) พิเศษ แถมฟรี !! ให้ท่านลิ้มลองไอศครีม Gelato ร้านดัง Gelateria di Piazza" ไอศครีมที่ชนะการประกวดได้แชมป์ของอิตาลีติดต่อกันหลายครั้ง และยังเคยเป็นที่ยอมรับว่าร้านนี้คือร้านไอศครีมที่อร่อยที่สุดในโลก
เมืองปิซ่า (PISA) ผ่านบริเวณที่ราบระหว่างเชิงเขา Monte Pisano ในแคว้น Tuscany ระหว่างเส้นทางผ่านเมืองน้อยใหญ่ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ซึ่งในอดีตเป็นถิ่นที่อยู่ของชาวอีทรัสกัน หอเอนเมือง ปิซา1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่เมืองปีซา ประเทศอิตาลีเป็นหอทรงกระบอก 8 ชั้น สร้างด้วยหินอ่อนสูง 181 ฟุต สำหรับหอเอนปิซานี้ภายในมีเสาหินอ่อนที่สลักลวดลายด้วยฝีมือจิตรกรชื่อดังแห่งยุคได้สลักลวดลายไว้สวยงามมาก ณ ที่หอเอนปิซาแห่งนี้เป็นที่ที่กาลิเลโอขึ้นไปทำการทดลองทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับแรงดึงดูดของโลก
นำท่านเข้าสู่ที่พัก NH PISA HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่เจ็ด (7) ลา สเปเซีย – หมู่บ้าน ชิงเกว่ แตร์เร – เจนัว
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
นั่งรถไฟเข้าสู่ หมู่บ้านชิงเกว่ แตร์เร (Cinque Terre) เป็นหมู่บ้านเล็กๆที่ตั้งอยู่บน ชายฝั่งริเวียร่าของอิตาลี CINQUE TERRE มีความหมายว่า ห้าดินแดน (FIVE LANDS) ประกอบด้วยหมู่บ้าน 5 แห่ง ได้แก่ MONTEROSSO AL MARE, VERNAZZA, CORNIGLIA, MANAROLA และ RIOMAGGIORE โดยทั้งห 5หมู่บ้านนี้มีหุบเขาล้อมรอบประกอบกันเป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติฯ และได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก้ด้วย (UNESCO)
บ่าย ชมหมู่บ้าน ชิงเกว่ แตร์เร (CINQUE TERRE) ต่อจากเมื่อเช้า ในการเที่ยวชมหมู่บ้าน ชิงเกว่ แตร์เร ต้องใช้ระยะเวลา 1 วันในการเที่ยวชมทั้งหมด จากนั้นได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางกลับสู่เมือง เจนัว
นำท่านเข้าสู่ที่พัก NOVOTEL CITY HOTEL GENOA หรือเทียบเท่า
วันที่แปด (8) เจนัว – ปอร์โตฟิโน่ - มิลาน – มหาวิหารเมืองมิลาน ช้อปปิ้ง
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
เมืองปอร์โตฟิโน่ (Portofino) หมู่บ้านตากอากาศชื่อดังของอิตาลี สวรรค์แห่งรีสอร์ทสำหรับนักท่องเที่ยวในแคว้น ลิกูเรีย (Liguria) เมืองปอร์โตฟิโน เป็นเมืองเล็กน่ารักด้วยบ้านเรือนหลากสีสันที่ตั้งอยู่ตามเชิงเขาเขียวชอุ่มโอบล้อมอ่าวที่มีเรือยอร์ช จอดเรียงรายอย่างเป็นระเบียบความสวยงามของที่นี่นั้นถึงกับทำให้บริษัทในเครือวอลท์ดิสนีย์ (Walt Disney) ต้องขอจำลองไปไว้สวนสนุกดิสนีย์ซี (Disney Sea) ในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ให้เดินพักผ่อนอย่างสบายอารมณ์ ดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆฟังเสียงคลื่น ชมท่าเรือยอร์ช สัมผัสวิถีชิวิตริมทะเล ไม่ไกลจากท่าเรือนักท่านยังสามารถเที่ยวชม โบสถ์เซนต์มาร์ติน (Divo Martino) สร้างตั้งแต่คริสตศตวรรตที่ 11 เป็นโบสถ์ที่มีขนาดไม่ใหญ่โตหากเปี่ยมด้วยความเก๋แปลกตาไม่เหมือนที่ใด หากพอมีเวลาท่านยังสามารถขึ้นไปชม ป้อม Castello Brown ซึ่งเป็นทั้งปราสาท และเคยใช้เป็นป้อมปราการป้องกันข้าศึกตั้งแต่สมัย ค.ศ.ที่ 16 ปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ และยังป็นจุดชมวิวของเมืองแบบ Panorama เห็นทั้งเมืองท่าเรือ และทะเลเมดิเตอร์เรเนียนได้ชัดเจน
บ่าย มิลาน (Milan) เมืองสาคัญในภาคเหนือของประเทศอิตาลี ตั้งอยู่ในแคว้นที่ราบลอมบาร์ดีเป็น เมืองที่มีชื่อเสียงในด้านแฟชั่นและศิลปะซึ่งมิลานถูกจัดให้เป็นเมืองแฟชั่นในลกษณะเดียวกับนิวยอร์ก ปารีส ลอนดอนและโรม นำคณะออกเดินทางเข้าสู่ลานจตุรัสบริเวณ มหาวิหารแห่งมิลานหรือมิลานดูโอโม (Duomo) สัญลกษณ์ที่โดดเด่นที่สุดของเมืองซึ่งมีขนาดใหญ่โตมโหฬารสร้างขึ้นด้วย หินอ่อนสีขาวในศิลปะแบบโกธิคใช้เวลาสร้างนานกว่า 500 ปีปัจจุบันเป็นโบสถ์แคธอล์ลิกที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลกและเป็นมหาวิหารใหญ่อันดับ 4 ของโลก สูง 157 เมตรกว้าง 92 เมตรเริ่มสร้างในปีค.ศ. 1386 ใช้เวลาก่อสร้าง นานถึง 500 ปีชมความงดงามยอดปราสาทที่มีปลายยอดแหลมกว่า 135 ยอด อิสระให้ท่านเดินเล่นชมเมือง หรือว่าเลือกซื้อสินค้าแบร์นดเนม สินค้าพื้นเมือง หรือของที่ระลึกต่างๆ ตามอัธยาศัย
นำท่านเข้าสู่ที่พัก Novotel Hotel หรือเทียบเท่า
วันที่เก้า (9) มิลาน – สนามบิน
เช้า รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
ได้เวลาอันสมควรนำท่านออกเดินทางสู่สนามบินเมืองมิลาน เพื่อทำการเช็คอินและทำ TAX REFUND
13.05 น. ออกเดินสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG941
วันที่สิบ (10) กรุงเทพฯ – สนามบินสุวรรณภูมิ
05.55 น. เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร โดยสวัสดิภาพ
เริ่มเดินทาง กลับจากเดินทาง ผู้ใหญ่ เด็กมีเตียง เด็กไม่มีเตียง พักเดี่ยว หมายเหตุ
23ก.ย.59 02ต.ค.59 103,900 103,900 95,900
07ต.ค.59 16ต.ค.59 105,900 105,900 97,900
14ต.ค.59 23ต.ค.59 105,900 105,900 97,900
21ต.ค.59 30ต.ค.59 108,900 108,900 100,900
** ราคาดังกล่าวอาจมีการปรับเปลี่ยนหากสายการบินมีการเรียกเก็บภาษีน้ำมันและภาษีสนามบินเพิ่มเติม **
โปรแกรมการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม และในแต่ละครั้งจะต้องมีจำนวนผู้โดยสารตามที่บริษัทฯ กำหนดไว้